Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Bếp ăn 5 sao.

Bếp ăn 5 sao ở Thường trú ĐBSCL - Cần Thơ. So với hồi mình lên thường trú ở Sơn La, năm 97, phải đi ở nhờ, thì bây giờ đúng là 5 sao thật ấy chứ.



Có một mình nên ăn bằng nồi. Hoàn toàn không tạm bợ, úi xùi. Mô hình và phương thức này mình gọi là Green-Kitchen (bếp xanh), đã được Hiệp hội chống biến đổi khí hậu toàn cầu bảo hộ.

Đảm bảo dinh dưỡng nhé: Đậu bắp luộc, cá kho.

Vì là bếp xanh nên hạn chế tối đa việc chùi rửa, sử dụng nước, dung dịch tẩy...nên phải nhè xương vào nồi, tí ăn xong mới gắp ra.
     
Cuối cùng là rửa đúng một cái bát, một đôi đũa. Hi hi. Khỏe!
    

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ